Như chúng ta đều biết, cam là một loại có có rất nhiều vitamin và vô cùng tốt cho sức khỏe và đặc biệt là đối với phái nữ. Qủa cam có nhiều cách chế biến khách nhau, nhưng để giữ cam khi qua chế biến rồi vẫn còn đầy đủ chất dinh dưỡng không phải là một điều đơn giản. Hôm nay Lam kem 365 sẽ giới thiệu tới các bạn cách làm sinh tố cam sữa chua cực kỳ tươi mát , đảm bảo dinh dưỡng trong ngày hè này nhé.

Sinh tố cam sữa chua đẹp da giữ dáng đầy dinh dưỡng

Sinh tố cam sữa giàu vitamin C và tươi mát giải nhiệt mùa hè.

Nguyên liệu

Cam tươi  2 quả
Sữa chua có đường 1 hộp
Nước cam hộp
Sữa tươi 1 gói
Sữa đặc, dầu dừa
Đường. đá bào

Cách làm

Bước 1: Bạn bổ đôi quả cam ra rồi vắt lấy nước ra cốc. Bạn có thể để lại một vài múi cam để trang trí.

Sinh tố cam sữa chua đẹp da giữ dáng đầy dinh dưỡng
Sau đó bạn dùng rây lọc qua nước cam để bỏ hạt.
Để sinh tố giàu chất dinh dưỡng bạn sử dụng cam tươi sẽ tốt hơn cam để trong tủ lạnh vài ngày rồi nhé.
Bước 2: Bạn cho nước cam vắt vào máy xanh sinh tố, đổ thêm 100ml nước cam hộp cùng sữa tươi, 1 muỗng cà phê sữa đặc, 1 muỗng cà phê dầu dừa vào, cuối cùng cho thêm một cốc đá bào vào xay cùng hỗn hợp nha.
Bước 3: Bạn bật nút xay tầm  2 phút là sẽ có được hỗn hợp sinh tố cam sữa rồi đấy. Bạn cho hỗn hợp ra ly sau đó mở hộp sữa chua đổ lên ly sinh tố rồi trang trí bằng một vài lát cam mỏng hay một vài múi cam nhé.

Sinh tố cam sữa chua đẹp da giữ dáng đầy dinh dưỡng
Một chú ý nho nhỏ cho bạn là để sinh tố của bạn ngon thì còn phù hợp ở lượng đường và sữa mà bạn cho vào nữa nhé. Nếu cam chua thì bạn nên cho thêm đường và sữa vào còn nếu cam ngọt rồi thì giảm bớt lượng đường, sữa đặc xuống nha.

Sinh tố cam sữa chua đẹp da giữ dáng đầy dinh dưỡng
Chỉ một vài bước đơn giản trong 10 phút thôi là bạn đã có ngay ly sinh tố cam sữa chua thanh mát và đầy dinh dưỡng rồi đấy. Sinh tố cam sữa chua vô cùng tốt cho sức khỏe và bổ sung một lượng vitamin C thiết yếu cho cơ thể bạn đấy nhé.

Sinh tố cam sữa chua đẹp da giữ dáng đầy dinh dưỡng
Chúc các bạn thành công với thức uống này và có một mùa hè thật tuyệt vời nha.

(Visited 178 times, 1 visits today)