Dưa hấu là loại trái cây được nhiều người thích ăn trong mùa hè để giải nhiệt. Cùng với lam kem 365 học thêm cách làm một số món ngon từ dưa hấu để đổi vị cho mọi người nha.

Nhanh chóng và đơn giản với 2 món ngon từ dưa hấu

2 món ngon mùa hè từ dưa hấu

Thạch dưa hấu mát lành

Dưa hấu là loại quả rất tốt cho sức khỏe do chứa nhiều vitamin A, C, B1, B2, sắt, canxi cùng protein, chất béo, chất xơ… Và thạch dưa hấu là một trong những món ngon dễ làm. Bạn có thể làm món ngon này để giải nhiệt cho cả nhà trong những ngày hè nhé! Thạch dưa hấu mát lành, bổ dưỡng chắc chắn ai cũng mê đó.

Nhanh chóng và đơn giản với 2 món ngon từ dưa hấu

>> Xem thêm cách làm thạch dưa hấu tại đây nha!

Kem dưa hấu ngon thật ngon

Bạn có thể dùng dưa hấu để chế biến thành món kem ngon tuyệt vời. Món ngon này có cách làm rất đơn giản. Chỉ với một chút dưa tươi, kem tươi, đường, sữa…. là bạn đã có ngay món kem mát lạnh ngon y như đi mua rồi. Vậy hãy thử làm món ngon tuyệt vời này để mời mọi người nhé.

Nhanh chóng và đơn giản với 2 món ngon từ dưa hấu

>> Xem thêm cách làm kem dưa hấu tại đây nha!

Mùa hè, dưa hấu vừa đỏ vừa ngọt. Bạn có thể mua về để ăn giải nhiệt cho cả nhà và chế biến ra một vài món ngon lạ miệng để thay đổi khẩu vị cho mọi người nha. Những món ngon này đều có cách làm đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm nên bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà đó.

(Visited 192 times, 1 visits today)