Cam với hàm lượng vitamin C cao nên giúp bạn tăng sức đề kháng và khả năng miễn dịch. Vì vậy cam rất tốt cho những người đang ốm hay mới ốm dậy. Vào thời tiết giao mùa nắng mưa thất thường như thế này, con người thường dễ mắc các dịch bệnh lan truyền nên bạn hãy học cách làm thạch cam tráng miệng cùng Lam kem 365 để tăng cường sức đề kháng cho cả nhà bạn nhé.

Ngày nắng vàng học cách làm thạch cam tráng miệng

Nguyên liệu

Bột rau câu                                  2 thìa
Nước cam nguyên chất                                 400 ml (khoảng 4 quả)
Đường                                 50 g

Cách làm

Bước 1: Để thực hiện cách làm thạch cam này, đầu tiên bạn dùng dao cắt quả cam ra làm đôi, tiến hành vắt lấy nước cam. Tiếp đó, bạn vét sạch lõi cam và chỉ để lại phần vỏ cam thôi nha.

Bước 2: Bước tiếp theo của cách làm món thạch cam tráng miệng này là bạn dùng một chiếc nồi thật sạch sẽ cho nước cam, đường và bột rau câu vào, khuấy đều lên. Mang nồi đi đun sôi, đun cho đến khi đường trong nồi tan hết thì bạn tắt bếp và để nguội nha.

Bước 3: Công đoạn cuối cùng của cách làm món thạch cam tráng miệng này là bạn đổ phần hỗn hợp nước cam vừa đun ở trên vào phần vỏ cam. Mang đặt vào trong tủ lạnh trong thời gian vài tiếng đồng hồ là thạch cam sẽ đông lại và bạn có thể thưởng thức.

Ngày nắng vàng học cách làm thạch cam tráng miệng

Ngày nắng vàng học cách làm thạch cam tráng miệng

Món thạch cam vừa tốt cho sức khỏe lại cho cách làm đơn giản, dễ thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Vào thời tiết giao mùa ẩm ương như hiện nay, hãy tranh thủ làm món thạch tráng miệng ngon bổ rẻ này để đãi cả nhà nhé!

Ngày nắng vàng học cách làm thạch cam tráng miệng

Chúc bạn thực hiện thành công cách làm thạch cam!

(Visited 512 times, 1 visits today)