Hè đến, cũng là thời gian các món đồ uống lên ngôi. Cùng học 2 cách pha trà sữa ngon như ngoài hàng để giải nhiệt ngày nóng nhé! Ai cũng có thể làm được 2 cách pha trà sữa này đó.

Đánh bay cơn nóng với 2 cách pha trà sữa ngon mê mẩn

2 cách pha trà sữa ngon mê mẩn

Cách pha trà sữa Thái Lan cực chuẩn

Đối với các bạn trẻ, trà sữa là món đồ uống rất được ưa chuộng. Hiện nay trà sữa Thái Lan đang gây sốt trên thị trường bởi hương vị thơm ngon, uống một lần là nghiền. Lam kem 365 xin hướng dẫn bạn cách pha trà sữa Thái Lan chuẩn vị và siêu ngon miệng nhé! Cùng học cách làm trà sữa Thái nào!

Đánh bay cơn nóng với 2 cách pha trà sữa ngon mê mẩn

Cách làm trà sữa thạch phô mai siêu hấp dẫn

Cùng với trà sữa Thái Lan thì trà sữa thạch phô mai cũng là món giải nhiệt mùa hè không kém phần hấp dẫn. Trà sữa đã ngon rồi nhưng nay kết hợp cùng thạch phomai béo ngậy, giòn giòn nên còn thơm ngon gấp nhiều lần. Chắc chắn rằng ai đã một lần thưởng thức món trà sữa thạch phomai này là nhớ mãi không quên. Thay vì phải đi uống ngoài hàng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách pha trà sữa thạch phomai tại nhà đấy nhé! Còn băn khoăn gì mà không vào bếp trổ tài với cách pha trà sữa thạch phô mai ngay nhỉ?

Đánh bay cơn nóng với 2 cách pha trà sữa ngon mê mẩn

Cách pha trà sữa thạch phô mai

2 món trà sữa đậm đà, ngon thứ thiệt sẽ là những thức uống vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng mà bạn có thể làm cho mùa hè này. Cách pha trà sữa Thái Lan hay cách làm trà sữa thạch phô mai đều đơn giản nên bạn hãy thử làm tại nhà xem sao nhé!

(Visited 57 times, 1 visits today)