Sữa chua béo béo, thơm thơm là món giải nhiệt cực ngon cho mùa hè. Học 2 cách làm sữa chua ngon bổ như ngoài tiệm cùng với Lam kem 365 bạn nhé!

Cực đơn giản với 2 cách làm sữa chua

Cách làm sữa chua dẻo cực ngon

Sữa chua deo dẻo thêm chút bột cacao thơm phức là món ăn tuyệt vời cho ngày hè nóng. Xúc một miếng sữa chua dẻo cho vào miệng, bạn sẽ cảm thấy miếng sữa chua lập tức tan ngay trong miệng hòa cùng mùi thơm đặc trưng của cacao, ngon ơi là ngon ý. Cách làm sữa chua này không hề khó, bạn hãy học rồi trổ tài làm tại nhà nhé.

Cực đơn giản với 2 cách làm sữa chua

Sữa chua dẻo

  • Sữa chua dẻo kiểu Hy Lạp giải nhiệt mùa hè
  • Kem dâu tằm sữa chua lạ miệng
  • Trà sữa thạch phomai không thể bỏ qua

Cách làm sữa chua mít siêu dễ

Chắc ai cũng đã từng ăn món sữa chua mít ngon ngon ở ngoài hàng rồi! Sữa chua mít man mát ăn kèm chút thịt mít tươi giòn giòn thật là thích thú. Cách làm sữa chua thêm chút mít tươi cưc đơn giản luôn ý. Bạn có thể mua nguyên liệu về rồi thực hiện cách làm sữa chua này ngay tại nhà.

Cực đơn giản với 2 cách làm sữa chua ngon như ngoài tiệm

Sữa chua mít

Mùa hè đến là lúc những món mát ngon như kem, sữa chua, chè… được rất nhiều người thích ăn để giải nhiệt. Vì vậy Lam kem 365 xin gợi ý cho các bạn 2 cách làm sữa chua ngon như trên. Các bạn có thể thực hiện những cách làm sữa chua này tại nhà để cho gia đình thưởng thức mà đỡ phải ra ngoài hàng ăn đó.

(Visited 152 times, 1 visits today)