Lại một thức uống tuyệt vời nữa từ nghệ đây chị em ơi. Hiểu được tâm lý làm đẹp của các chị em nên chúng mình rất cố gắng tìm tòi những công thức pha đồ tuyệt diệu, không chỉ giúp làm đẹp cả da lẫn dáng mà còn vô cùng dễ uống đó nha. Hôm nay Lam kem 365 sẽ hướng dẫn chị em cách pha trà nghệ quế cực dễ mà vô cùng tuyệt vời nha. Quế thơm nồng kích thích giác quan, trà xanh thơm dịu dàng cho tinh thần sảng khoái, nghệ thì không cần phải nói phải không nào. Cùng vào bếp thôi nào.

Cách pha trà nghệ quế thơm lừng tuyệt ngon cực lạ

Nguyên liệu

Trà ôlong túi lọc                           1 túi
Bột nghệ                           1/4 thìa cà phê
Bột quế                           1/2 thìa cà phê
Mật ong                           2 thìa cà phê

Cách làm

Bước 1: Rót nước sôi vào trà, hãm trà trong khoảng 3-4 phút. Nếu chị em không thích trà ôlong thì có thể  đổi sang bất kỳ loại trà xanh nào mà mình thích, kể cả đổi sang hồng trà hay trà đen cũng được nha. Cũng có thể sử dụng lá trà thay cho túi lọc nhé.

Bước 2: Vớt bỏ túi lọc (nếu sử dụng lá trà thì đổ nước trà qua rây để lọc bỏ bã). Trong lúc nước trà còn nóng, cho bột nghệ, bột quế, mật ong vào khuấy đều để bột nghệ, bột quế và mật ong tan hết.

Thưởng thức ngay khi còn nóng hay đợi nguội rồi thêm đá và một lát chanh vào làm thức uống giải khát thì tuyệt lắm nha. Trà xanh và nghệ kết hợp với nhau vừa làm đẹp da, tốt cho hệ tiêu hóa lắm đó. Cách pha trà nghệ quế dễ quá phải không.

Cách pha trà nghệ quế thơm lừng tuyệt ngon cực lạ

Chúc các bạn thành công!

(Visited 224 times, 1 visits today)