Đã ai thử sữa quế chưa nhỉ, ly sữa ấm thơm nồng hương quế uống cực thú vị luôn đó nha. Cùng Lam kem 365 vào bếp học cách pha sữa quế nào các bạn ơi, cực dễ ý.

Cách pha sữa quế thơm lừng chữa bách bệnh ai cũng cần biết

Cách làm

Hòa 1/4 thìa cà phê bột quế với 250ml sữa ấm, thêm mật ong cho vừa khẩu vị, thế là xong.

Cách làm đơn giản đến bất ngờ phải không nào, nhưng cùng xem qua những công dụng vô cùng tuyệt vời của ly sữa quế bé nhỏ này nha.

1. Chất chống oxy hóa mạnh mẽ: Quế là chất chống oxy hóa vô cùng mạnh mẽ, so với các loại gia vị khác như gừng, hồi, bạc hà, cam thảo, nhục đậu khấu thì quế chỉ thua bạc hà về chất chống oxy hóa thôi.

2. Liều thuốc bổ làm ấm cơ thể trong mùa đông: Sữa quế làm ấm bên trong cơ thể cực tốt, tăng lưu thông tuần hoàn trong cơ thể chúng ta

3. Tốt cho xương: Sữa quế giúp làm tăng mật độ xương, ngăn ngừa bệnh viêm khớp.

4. Vấn đề tiêu hóa: Sữa quế giúp giảm bớt các vấn đề về đường tiêu hóa như khó tiêu, đau bụng. Bên cạnh đó nó còn là liều thuốc tiêu chảy hữu hiệu dành cho trẻ em.

5. Tốt cho việc ăn kiêng: sữa quế giúp cơ thể phản ứng với insulin hiệu quả hơn, kiểm soát được lượng đường trong máu ở mức tốt.

6. Cảm lạnh và cúm: 1 ly sữa quế sẽ thổi bay cảm lạnh và cúm đấy. Sữa quế còn giúp chữa khỏi căn bệnh lạnh tay chân kinh niên.

7. Sữa khỏe răng miệng: Uống sữa quế thường xuyên sẽ giúp giảm sâu răng, chắc khỏe lợi, giảm thiểu vi khuẩn tấn công răng miệng.

8. Giảm cân: Quế giúp làm chậm quá trình di chuyển của thức ăn vào dạ dày, điều này rất tốt cho các bạn đang trong quá trình giảm cân vì bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn, ăn ít hơn và giảm cân tốt hơn.

Và còn cho giấc ngủ sâu, làm đẹp da, tóc,… nữa chứ. Quá trời công dụng luôn nè. Còn chờ gì nữa mà không vào bếp pha ngay ly sữa quế nào, cách pha sữa quế dễ quá là dễ luôn ý chứ.

Cách pha sữa quế thơm lừng chữa bách bệnh ai cũng cần biết

Chúc các bạn thành công!

(Visited 461 times, 1 visits today)