Trà sữa trân châu đã quá quen rồi phải không nào, chắc là chúng tớ sẽ không còn phải giới thiệu về món ăn vặt kinh điển này một chút nào nữa, nó đã gắn liền với tuổi thơ và kỷ niệm của biết bao bạn. Nhưng chúng tớ sẽ hướng dẫn các bạn một cách pha trà sữa mới vô cùng độc đáo mà chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua hay cưỡng lại được đâu, tuyệt vời hơn trà sữa truyền thống là cái chắc luôn đó. Cùng Lam kem 365 học cách làm trà sữa dừa nào.

Cách làm trà sữa dừa cực ngon cực lạ không thể cưỡng lại

Nguyên liệu

Hồng trà/trà đen                                   500ml
Nước cốt dừa                                   160ml
Trân châu, thạch tùy ý
Đá viên

Cách làm

Bước 1: Pha trà: Hãm trà với 500ml nước sôi trong khoảng 5 phút rồi lọc bỏ hết bã trà. Để trà nguội. Các bạn có thể chọn bất kỳ loại hồng trà hoặc trà đen nào mình muốn (lipton, dimah,…). Trà càng ngon thì trà sữa của chúng ta sẽ càng ngon nhé. Hãm trà đậm cũng sẽ làm trà sữa ngon hơn.

Bước 2: Với trân châu và thạch, các bạn nấu theo hướng dẫn sử dụng in trên gói nhé.

Bước 3: Chuẩn bị bình lắc: cho trà, nước cốt dừa, đá viên vào bình, đậy nắp và lắc đều khoảng 10-15 giây. Múc sẵn trân châu và thạch vào cốc, rót phần trà sữa vào, thêm đá nếu muốn.

Xong rồi đấy các bạn ơi. Nếu không có bình lắc các bạn có thể hòa đều nước trà và nước cốt dừa, thêm đá là được nhé. Cách làm trà sữa dừa đơn giản quá phải không nào. Thử ngay và luôn thôi nào.

Cách làm trà sữa dừa cực ngon cực lạ không thể cưỡng lại

Chúc các bạn thành công!

(Visited 42 times, 1 visits today)