Trời mùa hè nóng nực thì phải có kem đúng không nào. Hôm nay lam kem 365 sẽ hướng dẫn các bạn một cách làm kem que cầu vồng cực ngon cực mát cực dễ luôn nhé. Kem ngon lại vô cùng bắt mắt thì ai chả thích phải không nào, nhất là chỉ cần mở tủ là có kem ăn, chẳng cần phải xách xe ra giữa thời tiết oi nóng.

Cách làm kem que cầu vồng tuyệt ngon cực mát lạnh mà lại cực dễ

Nguyên liệu

Dưa hấu                          150g
Cam/ quýt                          150g
Dứa                          150g
Kiwi                          150g
Việt quất                          150g

Bên cạnh đó chúng ta cần chuẩn bị cả khuôn kem và que kem nữa nhé.

Cách làm

Bước 1: Dưa hấu cắt nhỏ bỏ hạt. Dứa thái nhỏ. Kiwi gọt vỏ, thái thành lát mỏng. Việt quất rửa thật sạch.

Bước 2: Dưa hấu cho vào máy xay sinh tố xay thật nhuyễn. Múc khoảng 2-3 thìa dưa hấu vào mỗi khuôn. Cho vào ngăn đá tủ lạnh 1 tiếng.

Bước 3: Cam/quýt cắt đôi, vắt lấy nước. Các bạn chọn cam/quýt ngọt nhé để không phải thêm đường. Chia phần nước cam/quýt vào khuôn sau khi phần dưa hấu đã đông. Tiếp tục để ngăn đá 1 tiếng

bước 4: Các phần hoa quả còn lại làm tương tự như phần dưa hấu theo thứ tự dứa, kiwi rồi đến việt quất cuối cùng nhé. Sau khi đổ mỗi lớp đều cho vào ngăn đá 1 tiếng để các lớp đông hoàn toàn và không bị hòa lẫn vào nhau, riêng lớp dứa các bạn để 40 phút thôi nhé rồi cắm que kem vào

Xong rồi đấy các bạn ơi. Lấy ra và thưởng thức thôi nào. Kem siêu ngon luôn. Với cách làm kem que cầu vồng này, nguyên liệu chỉ bao gồm hoa quả xay nhuyễn nên cực tốt cho sức khỏe nhé, cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất luôn phải không nào.

Cách làm kem que cầu vồng tuyệt ngon cực mát lạnh mà lại cực dễ

Chúc các bạn thành công!

(Visited 645 times, 1 visits today)