Thạch dừa, thạch dưa hấu, thạch thanh long là 3 trong số các món thạch ngon và dễ làm. Học cách làm các món thạch ngon và dễ làm này để cả gia đình thưởng thức nhé!

Các món thạch ngon và dễ làm cho kỳ nghỉ lễ

Các món thạch ngon và dễ làm

Thạch dừa vừa ngon vừa đảm bảo

Trong những ngày hè nắng nôi, được thưởng thức món thạch dừa mát lịm thì còn gì tuyệt vời bằng. Học cách làm thạch dừa vừa ngon vừa an toàn ngay tại nhà bạn nhé! Chắc chắn đây sẽ là một trong các món thạch ngon và dễ làm số 1 cho gia đình bạn.

Các món thạch ngon và dễ làm cho kỳ nghỉ lễ

Thạch dừa

  • Các món ăn vặt ngon tuyệt cú mèo cho dịp lễ 30/4-1/5
  • Cực hot với những món kem hoa quả siêu ngon cho dịp nghỉ lễ
  • Tự làm váng sữa thơm ngon cho bé tại nhà

Thạch dưa hấu thơm mát đón hè

Dưa hấu là loại trái cây rất tốt cho sức khỏe. Dưa hấu có chứa nhiều các vitamin A, C, B1, B2, canxi, sắt…cùng protein, chất béo, chất xơ nên cung cấp nhiều dưỡng chất cho sức khỏe. Trong các món thạch ngon và dễ làm thì không thể kể thiếu thạch dưa hấu. Hè này, dưa hấu được mùa lại rất tươi và rẻ. Bạn có thể tự làm thạch dưa hấu để giải nhiệt cho những người thân yêu.

Các món thạch ngon và dễ làm cho kỳ nghỉ lễ

Thạch dưa hấu

Thạch thanh long mát lạnh hình bánh trung thu

Thạch thanh long không những là một trong các món thạch ngon và dễ làm mà còn đặc biệt tốt cho sức khỏe. Trong những dịp cả gia đình sum họp, bạn hãy trổ tài làm món thạch thanh long tươi mát này nhé! Trông thạch như chiếc bánh trung thu xinh xinh mà ai nấy đều mê mẩn.

Các món thạch ngon và dễ làm cho kỳ nghỉ lễ

Thạch thanh long

Trong kỳ nghỉ dài ngày của gia đình, sao bạn lại không tí toáy vào bếp để làm các món thạch ngon và dễ làm cho mọi người thưởng thức nhỉ. Thạch trái cây tươi ngon sẽ xua tan đi cái nóng bức của mùa hè đấy. Còn chần chừ gì mà không thực hiện một trong các món thạch ngon và dễ làm này ngay nhỉ?

(Visited 132 times, 1 visits today)