Những món ngon giải nhiệt mùa hè như tào phớ, chè khúc bạch, kem sẽ giúp bạn xua tan hết nóng bức. Học cách làm các món giải nhiệt mùa hè này để chiêu đãi gia đình nhé!

Tào phớ mát lạnh

Tào phớ là món ngon giải nhiệt mùa hè phổ biến ở Việt Nam. Nếu như bạn lo tào phớ ngoài hàng có chứa thạch cao thì hãy tự làm tào phớ tại nhà để đảm bảo an toàn vệ sinh nha. Cách làm tào phớ bằng đường nho không hề khó, ai cũng có thể làm được. Học cách làm tào phớ bằng đường nho cùng Lam kem 365 nhé!

Các món ngon giải nhiệt mùa hè ai cũng làm được

Tào phớ đường nho

>> Xem thêm cách làm tào phớ đường nho tại đây nha!

  • Các món chè ngon dễ làm cho cuối tuần vui vẻ
  • Cách nấu chè bưởi cực kì thơm ngon
  • Chè nha đam đậu xanh tốt cho sức khỏe

Chè khúc bạch hoa quả siêu ngon

Chè khúc bạch hoa quả là món ngon giải nhiệt thứ hai mà chúng tôi muốn gợi ý. Món chè khúc bạch truyền thống sẽ thêm hấp dẫn với chút hoa quả tươi. Chè khúc bạch hoa quả với vị ngọt vừa phải, thanh mát rất tốt cho sức khỏe cả nhà. Vào bếp trổ tài với cách làm chè khúc bạch hoa quả ngon miệng, đẹp mát đãi cả nhà nhé. Chắc chắn món chè của bạn sẽ ngon như ngoài hàng khi áp dụng công thức làm chè của Lam kem 365 đó.

Các món ngon giải nhiệt mùa hè ai cũng làm được

Chè khúc bạch hoa quả

>> Xem thêm cách làm chè khúc bạch hoa quả tại đây nha!

Kem đậu đen bùi mát

Đậu đen là loại hạt giải nhiệt rất tốt. Trong những ngày nắng nóng, chỉ một cốc chè đậu đen hay bát cháo đậu đen khiến chúng ta cũng cảm thấy mát lòng. Hôm nay thử đổi vị một chút với món kem đậu đen bạn nhé. Kem đậu đen ngọt bùi, mát lạnh sẽ là món ngon giải nhiệt mùa hè cho bạn và gia đình.

Các món ngon giải nhiệt mùa hè ai cũng làm được

Kem đậu đen mát lạnh

>> Xem thêm cách làm kem đậu đen tại đây nha!

Những món ngon giải nhiệt mùa hè như tào phớ, chè khúc bạch, kem đậu đen ai nấy đều thích. Bạn hãy dành ra chút thời gian để tạo ra các món giải nhiệt mùa hè này cho gia đình. Tự làm tại nhà vừa chất lượng lại vừa đảm bảo vệ sinh an toàn ^^.

Chúc bạn và gia đình ngon miệng!

(Visited 228 times, 1 visits today)