Trong ngày hè oi bức, hãy chọn nước trái cây ngâm thay cho đồ uống có ga. Thức uống mùa hè từ trái cây sẽ là món đồ uống giải nhiệt ngon bổ mát cho mọi người trong mùa hè này mà Lam kem 365 xin gợi ý.

2 thức uống mùa hè giải nhiệt cực tốt cho gia đình

Nước sấu mát lạnh cực đã khát

Sấu đang vào mùa. Bạn chỉ cần ra chợ mua một ít sấu, đường cùng chút gừng là về nhà chúng ta đã có thể chế biến được thành những lọ nước sấu thơm ngon. Nước sấu tự ngâm ngon, bổ, rẻ là thức uống mùa hè số 1 cho gia đình bạn. Còn chần chừ gì mà không đi làm loại đồ uống giải nhiệt truyền thống này nhỉ?

2 thức uống mùa hè giải nhiệt cực tốt cho gia đình

Nước thanh mai siêu hot

Thanh mai còn có một cái tên khác là dâu rừng. Đây là thứ quả được trồng nhiều ở Quảng Ninh, Lào Cai. Mùa thanh mai chỉ kéo dài từ tháng 4 đến cuối tháng 6 vì vậy bạn hãy tranh thủ mua một ít thanh mai về ngâm làm nước giải khát cho cả nhà. Thức uống mùa hè này có vị chua ngọt dịu, man mát sẽ giúp cả nhà bạn xua tan đi cái nóng bức mùa hè.

Những thức uống mùa hè từ trái cây đặc biệt tốt cho sức khỏe. Bạn có thể ngâm một ít trái cây phổ biến trong mùa hè như sấu, thanh mai để lấy làm nước giải khát nhé.

2 thức uống mùa hè giải nhiệt cực tốt cho gia đình

(Visited 244 times, 2 visits today)